Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
SIÊU THỊ CUỘC SỐNG
Tự làm túi đựng mỹ phẩm du lịch
Để tiết kiệm công sức mà vẫn có đủ đồ dùng, chúng ta có thể tự làm những chiếc túi đựng mỹ phẩm rất tiện lợi và đảm bảo mỹ phẩm không bị biến chất.
22.07.2015
Siêu thị cuộc sống Mẹo lưu trữ thông minh
Đối với chị em phụ nữ, việc lưu trữ quần áo, giày dép, phụ kiện… luôn là vấn đề nan giải. Bên cạnh đó, việc bố trí sao cho vừa khoa học vừa đẹp mắt cũng cần được lưu tâm. Vậy phải làm thế nào đây? Chúng ta cùng tham khảo một số cách sau đây nhé!
26.05.2015
Trang trí tiệc sinh động với  cách làm bình hoa kẹo ngọt
Chỉ cần chút tỉ mỉ, phụ huynh có thể tự làm bình hoa kẹo ngọt ngào đáng yêu trang trí tiệc nhỏ sinh động ấn tượng và vui mắt cho các bé!
12.05.2015
Cách loại bỏ mùi và chất độc hại trong quần áo mới
Khi mua quần áo mới về nếu phát hiện ra có mùi rất khó chịu. Đó là mùi fooc-man-de-hit - một chất hóa học độc hại còn lưu lại trên quần áo trong quá trình xử lý giảm nhăn. Tuy nhiên trong quá trình xử lý sau đó không nghiêm ngặt, hoặc sau khi xử lý giặt không sạch, nên các chất hóa học độc hại này còn lưu lại trên quần áo và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
07.05.2015
Tự chế vườn cây mini
Chỉ bằng cách kết hợp những chậu hoa lá xanh trong chiếc giỏ mây, chúng ta có thể tự chế vườn cây mini thật sinh động để trang trí nhà cho mùa hè này!
27.04.2015
Thông báo tuyển MC
Sắc màu cuộc sống – Talkshow dành cho chị em phụ nữ với nhiều thông tin bổ ích cho khán giả về những vấn đề trong cuộc sống như: văn hóa Việt Nam và các nước, ẩm thực, du lịch, làm đẹp, dinh dưỡng, phong cách ứng xử những vấn đề trong xã hội và gia đình...thông báo tuyển MC chính thức cho chương trình bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 28/11/14.
04.12.2014