Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
NHỊP CẦU ƯỚC MƠ
Những hình ảnh khó quên của hai đội chơi tại huyện Phụng Hiệp
Điểm đến kế tiếp của Nhịp Cầu Ước Mơ là huyện Phụng Hiệp (thuộc tỉnh Hậu Giang) - nơi bà con hai xã Hoà An và Phương Bình đều đang mong lắm cây cầu thép dây văng vững chãi về nối đôi bờ địa phương mình ở. 
24.06.2018
Bà con Khmer nồng nhiệt chào đón Nhịp Cầu Ước Mơ
Số tiếp theo của "Nhịp Cầu Ước Mơ" sẽ đến với huyện Long Mỹ - vùng đất có đông cộng đồng người Khmer sinh sống. 
24.05.2018
Hành trình Nhịp Cầu Ước Mơ về với xứ lụa Tân Châu
Rồi mai đây, vùng đất nổi tiếng này sẽ có thêm một cây cầu nối đôi bờ con kênh, chắp cánh những ước mơ, trăn trở của hàng ngàn bà con địa phương trở thành hiện thực...

27.04.2018
Tập Đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục hành trình kết nối đôi bờ
Là năm thứ hai đồng hành cùng Nhịp Cầu Ước Mơ và kênh truyền hình Let's Viet, 19/24 chiếc cầu theo kế hoạch đã được trao tặng cho hầu hết các huyện khó khăn thuộc 13 tỉnh miền Tây. Cái Tết ấm áp Mậu Tuất vừa qua và hành trình kết nối đôi bờ của ekip lại tiếp tục tại huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu trong tập phát sóng thứ 7, mùa III.
22.03.2018
Nhịp Cầu Ước Mơ mùa 3 Con trai ơi Ba làm được rồi
Đây chắc chắn là lời chia sẻ xúc động nhất mà những người làm chương trình Nhịp Cầu Ước Mơ được lắng nghe và chứng kiến, một cảm xúc vỡ òa trong niềm vui của người cha là thành viên của đội chơi nói với đứa con trai của mình. Và để biết được cụ thể phút giây đáng nhớ đó đến từ xã nào, mời quý khán giả đón theo dõi số thứ 6 được ghi hình tại huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang.
22.02.2018
Thốt Nốt Cần Thơ mở hàng số đầu tiên của Nhịp Cầu Ước Mơ 2018
Hành trình tiếp theo của Nhịp Cầu Ước Mơ đã đến với quận Thốt Nốt (TP. Cần Thơ) với màn tranh tài giữa hai đội thuộc phường Trung Kiên và Thuận An. 
26.01.2018
Võ Minh Lâm tạo dấu ấn đặc biệt trong Nhịp Cầu Ước Mơ
Là người thay thế đàn anh - MC Quyền Linh đồng hành cùng nữ MC hoạt ngôn Diễm Loan dẫn dắt trong mùa thứ 3 Nhịp Cầu Ước Mơ, MC - nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm đang dần dần giành được sự yêu mến của bà con mà mỗi nơi chương trình đi qua.

28.12.2017
BẾN TRE MÀN CỨU NGUY ĐẦY NƯỚC MẮT
Nhịp Cầu Ước Mơ số thứ 3 phát sóng lúc 19:30 Chủ nhật (26/11) tới đây hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những phút giây thật hào hứng nhưng cũng đầy lắng đọng bởi tinh thần thi đấu hết mình của hai đội chơi là xã Tân Thiềng và Hưng Khánh Trung B đến từ huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.
23.11.2017
Hành trình viết tiếp Sờ-Mẩy tại Sóc Trăng
Vẫn còn nhớ ở Nhịp Cầu Ước Mơ mùa 2 tại tỉnh Sóc Trăng, khán giả đã rất thích thú với câu chuyện "Speng Sờ-mẩy" (Speng: cây cầu, Sờ-mẩy: nằm mơ) mà ekip được bà con đồng bào Khmer giải nghĩa. Và số thứ hai của mùa 3 này, chương trình sẽ viết tiếp "sờ-mẩy" tại huyện Vĩnh Châu cùng hai xã Lai Hòa và Vĩnh Tân, chiếc cầu thép dây văng trị giá khoảng 700 triệu đồng sẽ thuộc về xã nào? Câu trả lời sẽ có trong tập 2 phát sóng lúc 19:30 Chủ nhật 29/10 trên kênh truyền hình Let's Viet với sự đồng hàng của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr. Thanh.
27.10.2017
NHỊP CẦU ƯỚC MƠ MÙA 3 Trở lại đầy cảm xúc và không kém phần thú vị

Với hai mùa thành công và 24 chiếc cầu đã được trao tặng mang niềm vui và sự vững tâm về cho bà con Đồng bằng sông Cửu Long, Nhịp Cầu Ước Mơ sẽ tiếp tục cuộc hành trình kết nối đôi bờ ở mùa thứ 3 bắt đầu từ tháng 09 này. Huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An sẽ là địa phương "khai pháo" cho sự trở lại hứa hẹn đầy cảm xúc và không kém phần kịch tính qua những phần thi gay cấn.

22.09.2017
Nhịp Cầu Ước Mơ 2 Chiếc cầu thép dây văng cuối cùng sẽ thuộc về xã nào
Như vậy, với 11 số phát sóng đã qua, “Nhịp Cầu Ước Mơ” mùa 2 (2016) đang dần tiến tới điểm dừng chân cuối tại huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau trong tập thứ 12, phát sóng lúc 19:30 Chủ nhật (30/10), duy nhất trên kênh Let’s Viet. Tân Lộc hay Trí Lực sẽ là xã giành lấy chiếc cầu thép dây văng trị giá khoảng 700 triệu đến từ nhà tài trợ Trà thảo mộc Dr. Thanh?
28.10.2016
Ở Thới Bình xe máy có giá hai ngàn đồng một chiếc
Chúng tôi – những người thực hiện chương trình “Nhịp Cầu Ước Mơ” cũng có chung tâm trạng “sửng sốt” khi nghe đến đó, nhưng cái giá rẻ bèo này thực chất là số tiền mà người dân ở ấp 8, xã Trí Lực, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau phải trả khi muốn qua được con kênh liên xã. Nhưng, nếu như nghe chi phí cho một lượt đi bộ thì chắc chắn các bạn còn thẫn thờ hơn: “thôi khỏi!”.
26.10.2016