Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
GIẢI VÔ ĐỊCH BOXING NỮ CHÂU Á
Cuộc họp kỹ thuật giải vô địch quyền anh nữ Liên đoàn quyền anh châu Á tại thành phố HCM
Cuộc họp kỹ thuật Giải Vô địch quyền anh nữ Liên đoàn quyền anh châu Á tại thành phố HCM được tổ chức tại khách sạn Đệ Nhất cũng là nơi ở của các đoàn tham dự. Giải vô địch quyền anh nữ Liên đoàn quyền anh châu Á ASBC là bước đi quan trọng để các vận động viên xuất sắc nhất của châu Á giành vé tham dự Olympic Tokyo 2020.
08.11.2017
Lễ rút thăm giải vô địch quyền anh nữ Liên đoàn quyền anh châu Á ASBC tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh
Lễ rút thăm giải Vô địch quyền anh nữ Liên đoàn quyền anh châu Á ASBC được tổ chức tại Khách sạn Đệ Nhất sau khi tiến hành công tác kiểm tra trọng lượng các võ sĩ tại Thành phố HCM. Tổng số võ sĩ đăng ký thi đấu là 117người đến từ 20 quốc gia sẽ tranh huy chương tại Giải vô địch quyền anh nữ châu Á.
08.11.2017
Nhiều bất ngờ tại vòng bán kết giải vô địch quyền anh nữ Liên đoàn boxing châu Á ASBC
Một trong những điều thú vị nhất tại giải Vô địch quyền anh nữ Châu Á là vòng bán kết được tổ chức tại Thành phố HCM, VN. Nước chủ nhà và Trung Quốc đã trở thành những đội mạnh  nhất sau vòng bán kết với mỗi bên có 5 võ sĩ bước vào vòng chung kết giải đấu năm nay.
08.11.2017
Ông Serik Konakbayev Chủ tịch Liên đoàn quyền anh châu Á ASBC cho biết đã hỗ trợ đoàn boxing Triều Tiên tham gia giải VĐ Boxing Nữ Liên đoàn châu Á ASBC tại TPHCM
Tuyển boxing của CHDCND Triều Tiên sẽ tham dự giải Vô địch Boxing Nữ Liên đoàn quyền anh châu Á được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh với những kỳ vọng cao. Chủ tịch ASBC - Ông Serik Konakbayev và ban quản lý của ASBC hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở cho đoàn này tại thành phố Hồ Chí Minh.
08.11.2017
Phong cách thi đấu mới lạ của Kyzaibay giúp nữ võ sĩ thành công trong ngày thi đấu thứ 2 Giải Boxing nữ châu Á ASBC
Ngày thi đấu thứ hai của Giải boxing nữ châu Á ASBC tổ chức tại Hồ Chí Minh diễn ra với 18 hạng cân. Nazym Kyzaibay của Kazakhstan, Yin Junhua của Trung Quốc và Dariga Shakimova của Kazakhstan là những võ sĩ giành chiến thắng trong ngày thi đấu này.
08.11.2017
Điều tuyệt vời từ những khởi đầu nhỏ - Ban lãnh đạo của Liên đoàn quyền anh châu Á và Wesing đã tài trợ các trang thiết bị mới cho đội Indonesia tại thành phố Hồ Chí Minh
Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Châu Á kiêm Phó Chủ tịch Liên đòan Quyền Anh Thế Giới, ông Serik Konakbayev, các lãnh đạo Liên đoàn Quyền Anh Châu Á và công ty Wesing – nhà tài trợ chính cho sự kiện lần thứ 8 Giải vô địch Quyền Anh nữ Châu Á, đã tài trợ trang thiết bị cho đội tuyển Quyền Anh nữ Indonesia tại giải đấu được tổ chức ở TP. Hồ Chí Minh.
08.11.2017
Điều tuyệt vời từ những khởi đầu nhỏ - Ban lãnh đạo của Liên đoàn quyền anh châu Á và Wesing đã tài trợ các trang thiết bị mới cho đội CHDCNH Triều Tiên tại thành phố Hồ Chí Minh
Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Châu Á kiêm Phó Chủ tịch Liên đòan Quyền Anh Thế Giới, ông Serik Konakbayev, các lãnh đạo Liên đoàn Quyền Anh Châu Á và công ty Wesing – nhà tài trợ chính cho sự kiện lần thứ 8 Giải vô địch Quyền Anh nữ Châu Á, đã tài trợ trang thiết bị cho đội tuyển Quyền Anh nữ CHDCND Triều Tiên tại giải đấu được tổ chức ở TP. Hồ Chí Minh.
08.11.2017
Đài Loan-TQ có thể làm nên chuyện tại giải Vô địch quyền anh nữ Liên đoàn châu Á ASBC năm nay
Đội tuyển nữ Đài Loan-TQ được cho là sẽ gây bất ngờ tại giải Vô địch quyền anh nữ Liên đoàn châu Á năm nay, sẽ khai mạc và có những trận tranh tài đầu tiên vào ngày 2/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Toàn đội được kì vọng giành nhiều huy chương trong sự kiện lần này, và HLV trưởng cũng mơ về chiếc huy chương vàng tại Hồ Chí Minh.
08.11.2017
Trong ngày đầu tiên bộ đôi Lê và Lưu của Việt Nam đã thi đấu tốt tại giải vô địch quyền anh nữ liên đoàn  boxing châu Á ASBC đang diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh
Ngày thi đấu đầu tiên của giải Vô Địch Quyền Anh Nữ Liên Đoàn  Boxing Châu Á (ASBC) tại Tp.HCM, bộ đôi võ sĩ mạnh của Việt Nam gồm Lê Thị Bằng và Lưu Thị Duyên đã bắt đầu chiến dịch của họ đủ tốt khi các đối thủ CHDCND Triều Tiên và Ấn Độ vẫn không thể đánh bại.
06.11.2017
Ông Jack Gong – công ty Wesing có chung giá trị với ASBC và chúng tôi sẵn sàng củng cố quan hệ đối tác
Ông Jack Gong là Giám đốc Kinh doanh Quốc tế của công ty Wesing - vốn là nhà cung cấp cho giải Vô địch quyền anh nữ Liên đoàn quyền anh Châu Á ASBC. Ông Jack Gong đã tới sự kiện của ASBC và chia sẻ suy nghĩ và quan điểm về quan hệ đối tác với Liên đoàn quyền anh châu Á.
06.11.2017
Wesing là nhà cung cấp trang thiết bị chính thức cho giải vô địch quyền anh nữ liên đoàn quyền anh châu Á ASBC tại thành phố HCM
Wesing là nhà cung cấp trang thiết bị chính thức cho Giải Vô địch quyền anh nữ Liên đoàn quyền anh châu Á ASBC tại thành phố HCM từ ngày thi đấu đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh cũng là ngày hôm nay 02/11. Theo lịch thi đấu, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 08/11. Đây là giải đấu dành cho nữ của Liên đoàn quyền anh châu Á ASBC lần đầu được tổ chức trở lại sau 12 năm gián đoạn.
06.11.2017
Thái Lan gia nhập các quốc gia có huy chương tại giải vô địch quyền anh châu Á ASBC tại thành phố Hồ Chí Minh
Phần thứ hai của vòng tứ kết được giải Vô địch quyền anh châu Á ASBC đã được tổ chức tại thành phố HCM. 16 trận tứ kết đã diễn ra trong ngày thứ tư của giải đấu năm nay nơi những người chiến thắng được đảm bảo bằng những tấm huy chương.
06.11.2017