Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Mục tiêu
Với sự đầu tư nghiêm túc, sau 4 năm hình thành và phát triển, Let’s Viet  đã thực sự trở thành kênh truyền hình đặc sắc, đậm dấu ấn văn hóa dân tộc, có diện phủ sóng rộng khắp cả nước và luôn góp mặt trong top 6 kênh truyền hình phổ biến ở Việt Nam.

Do đặc thù là kênh Văn hóa – Xã hội – Giải trí tổng hợp, nội dung các chương trình phát sóng của Let’s Viet tập trung vào 3 lĩnh vực trên, trong đó đặc biệt là các vấn đề xã hội, dân sinh. Thông qua các chương trình như Let’s Cà phê – Kể chuyện thời sự, Phóng sự thực tế, Luật đời vay trả, ... Let’s Viet mong muốn nêu ra những ý kiến xây dựng, góp phần nâng cao đời sống người dân vì một xã hội ngày càng tốt đẹp.

Văn hóa - Giải trí cũng được xem là một thế mạnh của Let’s Viet với hàng loạt sản phẩm tinh thần đặc sắc, hấp dẫn, được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Từ những chương trình có tính giải trí cao như: Hội thi sinh viên văn thể mỹ - Uleague; Thể thao cuối tuần; đến những chương trình đậm chất nhân văn như: Vượt lên chính mình, Lục lạc vàng, … 

Các bộ phim trên kênh Let’s Viet cũng được chọn lọc công phu, khoa học đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của đông đảo khán giả truyền hình. Theo kế hoạch năm 2013, kênh sẽ có khung giờ chuyên chiếu phim Việt Nam, với những bộ phim hoàn toàn mới, được sản xuất riêng cho kênh.
ĐỐI TÁC