Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tình và tội
Tình và tội
20:00 | 10/04/2018
Mối tình định mệnh đầy trớ trêu giữa một vị linh mục đáng kính và cô nữ tu hiền hậu tại đất nước Argentina chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả màn ảnh nhỏ “sốc” khi lần đầu tiên được phát sóng trên kênh Let’s Viet vào 20:00 (thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần), bắt đầu từ 10/04/2018.

Ngày phát 10/04/2018
Đạo diễn Lucas Gil
Diễn viên Mariano Martínez, Lali Espósito, Gabriela Toscano, Ana María Picchio, Carola Reyna...
Quốc gia Argentina
Thời lượng
Xem Online
THÔNG TIN PHIM


"Tình và tội" mang nội dung hài hước, tréo nghoe về mối tình giữa một vị linh mục và "nữ tu".

Để trốn khỏi sự truy lùng gắt gao từ những tên tội phạm, Julia buộc phải đến Tu viện Saint Rose – nơi mà cô có thể ẩn dưới thân phận của một nữ tu, tên là Hope. Đồng thời cũng nhờ đó, những bằng chứng từ bí mật động trời, bẩn thỉu của nhà máy – nơi gây ra căn bệnh quái ác cho người mẹ nuôi Blanca mà Julia rất mực yêu quý, sẽ sớm được trao cho vị luật sư mà cô tin tưởng.


Tạo hình đầy tinh nghịch của "nữ tu" Julia do diễn viên Lali Espósito đảm trách.

Nam diễn viên Mariano Martínez thủ vai Tomas - vị linh mục trẻ nhiều nhiệt huyết. 

Thế nhưng, kế hoạch của Julia không thể thực hiện một cách dễ dàng khi trái tim của cô đang ngày một đập mạnh hơn mỗi khi đối diện Tomas – vị linh mục trẻ mới trở về thành phố. Bị cuốn vào từng hấp lực cảm xúc, dù đã cố giấu nhẹm đi những rung động của chính bản thân, cả hai vô cùng bối rối và khó xử. Bởi riêng Julia, cô còn phải thực hiện lời hứa với người mẹ nuôi quá cố, đưa sự thật về việc nhà máy gây ô nhiễm ra ánh sáng. Trong khi đó với Tomas, làm sao anh có thể vượt qua giới hạn, phận sự một vị linh mục để đáp trả tình cảm của Julia bởi đó là điều không thể? Chưa kể, càng cố tìm ra chân lý cả Tomas và Julia càng phát hiện ra nhiều sự thật đau lòng mà mỗi người cũng không thể hiểu được.

Với nội dung khá độc đáo, đan xen nhiều tình tiết "hài ra nước mắt", "Tình và tội" hứa hẹn sẽ đem đến những câu chuyện vui tươi nhưng không kém phần thú vị về một cuộc tình trớ trêu. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng và thực lực của làng nghệ thuật Argentina như: Mariano Martínez (vai Tomas), Lali Espósito (vai Julia), Gabriela Toscano (vai Clara de Correa), Ana María Picchio (vai Madre Concepción), Carola Reyna (vai sơ Beatriz)... 

Một số hình ảnh khác của "Tình và tội":Đón xem "Tình và tội" sẽ được lần đầu phát sóng trên màn ảnh Let's Viet vào 20:00 thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ 10/04/2018 này. 

Chia sẻ cùng bạn bè: