Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Nước mắt oan nghiệt
Nước mắt oan nghiệt
19:30 | Hàng ngày
Từ khi tập đầu tiên của “Nước mắt oan nghiệt” (tựa gốc: Yeh Vaada Raha) được ra mắt vào cuối năm 2015 đến lúc những hình ảnh cuối cùng trình chiếu trên màn ảnh nhỏ Ấn Độ, bộ phim đã trở thành tâm điểm, hút hàng chục triệu khán giả từ đất nước tỷ dân này quan tâm và theo dõi. Do đó, phim hứa hẹn sẽ lập lại tại Việt Nam khi được phát sóng vào 19:30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet, bắt đầu từ 07/06/2017.
Ngày phát 07.06.2017
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia Ấn Độ
Thời lượng
Xem Online
THÔNG TIN PHIM
“Nước mắt oan nghiệt” xoay quanh mối quan hệ giữa chàng thanh niên trẻ Kartik và cô bé Survi. Trong một lần không may, cha của Survi bị gia đình Kartik đổ oan là người gây nên cái chết cho chú anh, ông buộc phải bỏ trốn đến Dubai. Trước khi đi, người đàn ông tội nghiệp đã nhờ cậy Kartik chăm sóc cho Survi – bởi khi ấy cô còn quá bé. 


Survi lúc bé do nữ diễn viên “nhí” Roshni Walia thủ vai. 

Bẵng đi 4 năm sau, Kartik – giờ đã trở thành một chàng trai 19 tuổi, mới dần đủ điều kiện để thực hiện lời hứa khi xưa. Anh đón Survi về nhà mình, bất chấp sự phản đối của các thành viên khác trong gia đình. Chính từ đây, những tình tiết oái ăm khác liên tục nảy nở, ngày càng đẩy Survi rời xa sự chăm sóc, bảo vệ của Kartik. 


Kartik do nam diễn viên trẻ Ankush Arora thể hiện. Vì lời hứa với cha của Survi mà anh đồng ý trở thành người bảo vệ, chăm sóc cho cô bé 9 tuổi. Trong phim, anh còn đồng thời “đóng đúp” nhân vật người anh em sinh đôi bị thất lạc. 

Cô bé Survi chịu nhiều oan ức, thua thiệt khi cha bị đổ oan là người gây nên cái chết cho chú của Kartik.


Thế nhưng tất cả đều do sự sắp đặt của một người phụ nữ ác độc? 

Lớn lên, họ tình cờ gặp lại khi Survi đến nhà Kartik để cầu xin gia đình anh một món tiền nhằm lo cho việc phẫu thuật của cha mình. Thế nhưng một lần nữa, những mâu thuẫn xưa nổi dậy, hợp cùng loạt tình cảnh trớ trêu mới, khiến Kartik vốn nuôi hận thù nay lại thù hận Survi hơn hết thảy. Trong mắt anh, Survi trở thành một kẻ xấu xa, độc ác. 

May mắn sao, thời gian cũng chính là “chiếc bình thuốc” hóa giải mọi sự sai trái, giúp Kartik nhận ra con người thiện lương của Survi và những âm mưu, thủ đoạn cũng dần bị phá bỏ. Tưởng chừng đám cưới sẽ là một kết thúc tốt đẹp cho cả hai, nào ngờ, Aniket – em trai của Kartik lại ngày càng yêu thương Survi, đẩy anh em họ vào tình cảnh trớ trêu. Chưa kể, bà thím Kamla của Kartik – vì gia sản khổng lồ mà bất chấp tất cả, nhằm độc chiếm mọi thứ thuộc về tay mình, đồng thời phá hoại hạnh phúc mà Kartik và Survi gầy dựng nên. Chưa biết rằng sau loạt cơn giông bão đó, Kartik và Survi sẽ được bình yên hay chỉ đơn giản là số phận của cô gái bất hạnh Survi sẽ bớt đi phần nào những giày xéo cuộc đời?


Poster phim “Nước mắt oan nghiệt”. 

Với nội dung đậm tính nhân văn cùng tình tiết gay cấn, “Nước mắt oan nghiệt” xứng đáng là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất Ấn Độ thời gian gần đây. Bên cạnh đó, phim còn “ẵm” nhiều giải thưởng lớn, đặc biệt là hai giải “Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”. Thế nên khi
“Nước mắt oan nghiệt” được phát sóng lúc 19:30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet (từ 07/06/2017), phim chắc chắn sở hữu dấu ấn riêng biệt giữa “bàn tiệc giải trí” trên sóng truyền hình nước ta. 

Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: