Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Lệch Pha
Lệch Pha
20:30 | Hàng ngày
Hôn nhân là chuyện hệ trọng của đời người, là mối quan hệ bền chặt, góp phần tạo nên các mái ấm hạnh phúc của các đôi lứa yêu nhau. Bên cạnh đó một số người lại chấp nhận cách sống “đồng sàng dị mộng”, những sự chêch lệch về hình thức, trình độ … dẫn đến nhiều hệ luỵ oái oăm, những cảnh bi hài trong cuộc sống hằng ngày. Tất cả sẽ  được thể hiện qua 30 tập phim “Lệch pha” được khởi chiếu duy nhất trên kênh Let’s Viet lúc 20h30 bắt đầu từ ngày 05/12/2017.
Ngày phát 05.12.2017
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia
Thời lượng
Xem Online
THÔNG TIN PHIM


“Lệch pha” bộ phim thứ 3 được khởi chiếu trên giờ vàng Let’s Phim Việt do hãng phim Lasta sản xuất

Dưới mắt những người chồng và những người vợ thì bạn đời của họ rất tệ hại nhưng qua ánh mắt người hàng xóm thì họ lại trở nên hoàn hảo. Do đó, Cao  hay làm thơ tặng Giỏi, Thiệt lại thấy Ngoan là mẫu phụ nữ thích hợp với mình khi bàn chuyện thơ ca, còn Hiền thì luôn đem Thiệt ra làm hình mẫu để chì chiết chồng mình, Dũng lại thấy Ngoan dịu dàng … Tất cả những điều đó gây nên sự khó chịu cho tất cả mọi người dần dần họ thôi không chào hỏi nhau, né tránh khi gặp giữa đường và đến nguy cơ đỗ vỡ hôn nhân. 
 
50 ngày và dàn diễn viên gạo cội

“Lệch Pha” gồm các diễn viên gạo cội như Đại Nghĩa, Hoà Hiệp, Đình Toàn, Quốc Thuận, Thanh Thuý, Nhật Kim Anh, Quỳnh Anh, ca sĩ Băng Di, Hà Trí Quang, Bảo Trí, Thiên Kim… nên chỉ trong vòng 50 ngày là quay xong bộ phim dài 30 tập. Đây cũng là kỷ lục của một đoàn làm phim truyền hình dài hơi. Đa phần các diễn viên đều có dịp làm việc với nhau từ trước nên kẻ tung người hứng khá ăn ý. Mỗi phân đoạn chỉ cần quay 1 hoặc 2 lần là đạt. 

Đại Nghĩa & Thanh Thuý vào vai cặp vợ chồng Dũng & Hiền, Hoà Hiệp & Nhật Kim Anh là cặp vợ chồng Cao & Nhí, Quốc Thuận & ca sĩ Băng Di là cặp vợ chồng Thiệt & Giỏi, Đình Toàn & Quỳnh Anh thì vào vai vợ chồng Sang & Ngoan. Bốn cặp vợ chồng mang đến những màu sắc khác nhau trong cuộc sống mà qua đó khán giả có thể nhìn thấy được mình trong đó. Những hỷ, nộ , ái ố được lồng ghép một cách thực tế như cuộc sống đời thường, đây cũng là điểm nhấn tạo nên tiếng cười thu hút khán giả.
 
Hậu trường ảnh cưới vui phim “Lệch pha”:

Thanh Thúy (vai Hiền) dữ dằn, chanh chua, ăn hiếp chồng là Đại Nghĩa (vai Dũng).Nhật Kim Anh (vai Nhí) hóa thân thành “hotboy” giỏi võ, bị ép lấy Cao (Hòa Hiệp đóng) vì sợ thành Les.

Quốc Thuận (vai Thiệt) giảng viên đại học cưới Giỏi (Băng Di đóng) vì mê sắc đẹp của cô nhưng sau đó thất vọng ê chề.

Quỳnh Anh (vai Ngoan) ngân viên ngân hàng, tính tình nham hiểm, đầy thủ đoạn, lừa gạt chồng Đình Toàn (vai Sang), cả hai không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống.

H.Tú

Chia sẻ cùng bạn bè: