Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
LỊCH CHIẾU
25
Thai Fight - "Trận chiến" cuối cùng
15.12.2014 | 14:24
Sau những màn tranh tài kịch tính trước đó, 4 võ sĩ xuất sắc nhất của Giải Thai Fight 2014 Tranh Cúp Nhà Vua Và Hoàng Tử sẽ bước vào vòng chung kết để quyết đấu cho chiếc đai vô địch danh giá tại “chảo lửa” Asiatique the Riverfront vào ngày 21/12/2014. Ai sẽ giành được chiến thắng và lên ngôi vương của đấu trường Muay Thai khốc liệt nhất hành tinh này?

Thai Fight 2014 Tranh Cúp Nhà Vua Và Hoàng Tử đã trải qua chặng đường hai tháng cùng những màn tranh đấu nảy lửa đỉnh cao giữa những võ sĩ Muay Thai hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày 21/12 tới, 4 võ sĩ xuất sắc nhất của giải đấu sẽ bước vào vòng chung kết để tranh chiếc cúp vô địch cùng giải thưởng trị giá 2 triệu baht (1,3 tỷ đồng).


Ờ hạng cân 70kg, “Tướng quân uy dũng” Yodsanklai Fairtex (Thái Lan) sẽ quyết chiến với Christophe Pruvost (Thụy Sĩ). Còn ở hạng cân 72.5kg, “Đòn chỏ tàn bạo” Saiyok Pumphanmuang Windy Sport (Thái Lan) – tay đấm huyền thoại của võ thuật Muay Thai sẽ đọ sức mạnh cùng “Thánh Muay” Antoine Pinto (Pháp). Ai sẽ giành được chiến thắng và lên ngôi vương của đấu trường võ thuật khốc liệt nhất hành tinh này bởi những tay đấm xuất hiện trong vòng chung kết đều là các tay đấm mạnh mẽ và tài giỏi nhất?

Theo đó, trận chung kết của giải Thai Fight 2014 Tranh Cúp Nhà Vua Và Hoàng Tử sẽ được diễn ra tại Asiatique the Riverfront (Thái Lan) và được truyền hình trực tiếp trên Kênh Let’s Viet vào lúc 18h30 Chủ nhật 21/12/2014.


Hạng cân 70kg: Christophe Pruvost (Thụy Sĩ) – Yodsanklai Fairtex (Thái Lan)


Hạng cân 72.5kg: Antoine Pinto (Pháp) – Saiyok Pumphanmuang Windy Sport (Thái Lan)

Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: